Lúc được thực hiện không còn năng suất, Media Center rất có thể thay đổi máy tính của khách hàng thành một trung trung khu vui chơi giải trí tại nhà trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Bạn có thể giải pchờ toàn bộ sức mạnh của Media Center bằng cách kết nối laptop cùng với HDTV và sử dụng tinh chỉnh từ bỏ xa của Media Center để điều khiển và tinh chỉnh hầu như tác vụ ngay lập tức từ bỏ ghế ngồi.

Bạn đang xem: Windows media center là gì

*
một laptop được kết nối cùng với TV cùng Trung trọng tâm phương tiện đi lại từ bỏ xa

Một chắt lọc không giống là kết nối máy vi tính của khách hàng với 1 screen máy tính xách tay, bàn phím cùng loài chuột thường thì. Thậm chí, các bạn còn hoàn toàn có thể phạt trực con đường phương tiện của bản thân qua mạng mái ấm gia đình cho tới một trang bị Mnghỉ ngơi rộng.

Bất nhắc chúng ta chọn lựa cách làm sao đi chăng nữa, Media Center vẫn luôn luôn giúp bạn giải trí bằng phương pháp được cho phép bạn:

Xem, tạm dừng cùng đánh dấu công tác vô tuyến thẳng.

Xem trình chiếu các tấm hình của công ty.

Phát bất kỳ bài bác hát nào vào thư bài toán nhạc của người sử dụng hoặc phân phát CD hoặc DVD.

Thiết lập Windows Media Center

Lần thứ nhất chúng ta khởi hễ Media Center, các bạn sẽ nhận thấy trang thiết lập biết tin và 2 tùy lựa chọn thiết lập. Không quá bất ngờ, phương pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị là Express. Bạn rất có thể chọn tùy lựa chọn này ví như bạn muốn bắt đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, Shop chúng tôi đang chỉ dẫn cho bạn qua các tùy lựa chọn Thiết lập cấu hình thiết lập để chúng ta nắm rõ rộng rất nhiều điều bạn có thể làm cho cùng với Media Center.

khi thực hiện tinh chỉnh và điều khiển từ xa Media Center, hãy bấm vào nút Bắt đầu màu xanh lá cây lục .

Vào lần trước tiên các bạn khởi đụng Media Center, trên trang cấu hình thiết lập, hãy chọn Tiếp tục, rồi chọn Tùy chỉnh.

Lúc chúng ta tới trang tất cả tiêu đề tận dụng ưu điểm Tối nhiều Windows Media Center, chọn Có để có thể chấp nhận được Media Center download xuống ảnh bìa album, hình họa bìa DVD, list lí giải TV hiện thời, thông báo từ các hình thức dịch vụ phương tiện trực đường cùng các thông báo có lợi khác.

Mẹo:

quý khách hàng cũng có thể sử dụng chuột để msinh sống Media Center. Chọn nút bắt đầu , chọn tất cả chương thơm trình, rồi lựa chọn Windows Media Center.

Nếu lựa chọn nút tùy chọn Thiết lập nhanh tức thì hiện giờ, bạn có thể trở lại tiến trình Thiết lập thiết lập sau bằng phương pháp triển khai các bước sau đây tự screen khởi động Windows Media Center: cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center rồi chọn Chạy Lại Thiết lập.

Đó là về các tùy chọn cấu hình thiết lập nên. Phần còn sót lại của tiến trình tùy chỉnh cấu hình là tùy lựa chọn nhưng mà có một số mục bên trên trang Thiết lập Tùy lựa chọn nhưng bạn có thể quyên tâm.

Tối ưu hóa bối cảnh của Windows Media Center trên screen của bạn

Hiệu chỉnh Hiển thị sẽ giúp đỡ đã có được quality hình hình ảnh cực tốt hoàn toàn có thể bên trên screen TV hoặc screen máy vi tính của chúng ta.Hiển thị hiệu chuẩn chỉnh đang gửi bạn qua phần chủ yếu của tiến trình với 1 chuỗi câu hỏi. Nếu chúng ta không chắc hẳn rằng về các báo cáo tùy chỉnh cấu hình Hartware, ví dụ như tên cáp hoặc loại hiển thị mà chúng ta có, hãy xem các hình minc họa vào Hiệu chỉnh Hiển thị. Các hình này rất có thể giúp cho bạn biết được bạn đang thực hiện loại liên kết nào. lúc chúng ta đang vấn đáp ngừng các câu hỏi với ăn nhập cùng với giao diện hiển thị, hãy đóng Hiệu chỉnh Hiển thị. Nếu không chấp thuận, bạn cũng có thể áp dụng các tùy chọn hiển thị bổ sung dưới các tinh chỉnh thay đổi hiển thị.

*
hiệu chuẩn chỉnh Hiển thị vào Trung trọng điểm phương tiện đi lại cung ứng các mẹo nhằm đánh giá TV hoặc screen của doanh nghiệp

quý khách hoàn toàn có thể trở lại Hiệu chỉnh Hiển thị ngẫu nhiên cơ hội nào:

Khi thực hiện tinh chỉnh trường đoản cú xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh da trời lục .

Trên screen khởi cồn Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Đặt cấu hình TV hoặc Màn hình của Bạn.

Thiết lập loa

Nếu máy tính của công ty được kết nối với một khối hệ thống âm tkhô nóng vòng, chúng ta có thể sử dụng Thiết lập Loa. Chọn thông số kỹ thuật loa rồi thực hiện đánh giá để phân phát âm chuông. Nghe sát từng loa nhằm bảo đảm loa đó đã nhận tín hiệu.

Mẹo: Nếu chúng ta không nghe thấy ngẫu nhiên âm thanh khô làm sao, hãy bình chọn kỹ coi toàn bộ những cáp dành được cắm đúng chuẩn không và âm thanh trên hai loa cùng máy vi tính bao gồm đang rất được tăng ko. (Ngay cả những người thông thuộc về máy tính xách tay tốt nhất thỉnh thoảng cũng hoàn toàn có thể vô tình nhằm tùy chọn Tắt giờ Windows bật). Nếu máy tính của bạn được liên kết cùng với TV, hãy xem xét rằng các thẻ Clip và thứ hạng cáp không hỗ trợ những biểu hiện âm tkhô nóng. Có thể bạn phải kết nối thẳng cạc âm tkhô nóng trong máy vi tính cùng với loa.

Xem thêm: Neet Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Căn Bệnh Mới Của Thời Đại

quý khách hàng hoàn toàn có thể trở lại tùy chỉnh loa bất kỳ dịp nào:

Khi thực hiện tinh chỉnh trường đoản cú xa Media Center, hãy nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh lục .

Trên màn hình hiển thị khởi hễ Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập tlỗi viện phương tiện của bạn

Mỗi lần các bạn khởi đụng Media Center, vận dụng này vẫn quét những thư viện Nhạc, Ảnh cùng Video bên trên máy vi tính của công ty. Nhưng ví như tệp nhạc của bạn vị trí một ổ cứng xung quanh hoặc hình ảnh của công ty nằm ở một máy tính khác trong team mái ấm gia đình thì sao? quý khách chớ lo—Media Center vẫn gồm giải pháp.

Trong Media Library, chọn nhiều loại phương tiện nhưng mà bạn muốn thêm (ví dụ Nhạc) rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Thêm thư mục vào thư viện rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Trên laptop này (bao hàm những ổ mạng được ánh xạ) rồi chọn Tiếp theo.

Duyệt tới thỏng mục tàng trữ những tệp của bạn, chọn vỏ hộp kiểm bên cạnh tlỗi mục đó rồi chọn Tiếp theo.

Media Center đã tìm tìm phương tiện đi lại hiện đại số trong thư mục này. Media Center cũng trở thành lưu giữ các chọn lựa tlỗi mục đến lần khởi rượu cồn lịch trình tiếp theo của khách hàng.

Trung trung ương phương tiện đi lại

*
tự động hóa quét những tlỗi mục đã lựa chọn cho những tệp nhiều phương tiện đi lại tương thích

Nếu bạn có nhu cầu nhập những tệp xuất phát điểm từ 1 thỏng mục được chia sẻ trên máy tính không giống, quá trình cũng tương tự: chọn Trên máy vi tính khác cùng Media Center sẽ tra cứu tìm các thỏng mục được chia sẻ chũm do các thư mục trên máy vi tính.Bạn có thể trlàm việc về tlỗi viện phương tiện đi lại ngẫu nhiên thời điểm nào:

Lúc áp dụng điều khiển từ bỏ xa Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu blue color lục .

Trên màn hình hiển thị khởi hễ Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, rồi chọn Thư viện Phương thơm tiện.

Đặt thông số kỹ thuật cỗ dò kênh, tín hiệu TV với Hướng dẫn

Tùy chọn này chỉ chỉ ra vào menu Thiết lập Tùy chọn trường hợp Media Center vạc chỉ ra một bộ dò kênh truyền họa. Sở dò kênh truyền hình là đồ vật Hartware mà lại chúng ta cũng có thể liên kết với máy vi tính thông sang một rãnh vào không ngừng mở rộng hoặc một cổng ngoại trừ mở rộng, chẳng hạn như cổng tiếp nối USB. Với một bộ dò kênh vô tuyến cân xứng, bạn có thể liên kết biểu hiện TV cùng với máy tính xách tay giúp thấy với đánh dấu câu chữ trên TV.

Thiết lập TV đang chỉ dẫn các bạn về quy trình tùy chỉnh thiết lập biểu lộ TV để xem và lưu lại trong Trung trọng tâm Phương một thể. khi các bạn tiếp cận trang Kết quả Phát hiện nay Tín hiệu TV, chọn Có, đặt thông số kỹ thuật TV cùng với các hiệu quả này và Trung trung khu Pmùi hương nhân thể đang làm cho đa số những các bước khiến cho bạn.

Quý khách hàng có thể quay trở về Thiết lập TV bất kỳ lúc nào:

khi thực hiện tinh chỉnh từ xa Media Center, hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu blue color lục .

Trên màn hình bắt đầu của Windows Media Center, hãy cuộn tới Tác vụ, chọn Cài đặt, chọn Chung, chọn Thiết lập Windows Media Center, rồi chọn Thiết lập Tín hiệu TV.

Xem thêm: Idm 6 - Internet Download Manager (Idm) 6

Ngồi làm việc, thư giãn và giải trí và tận hưởng

khi bạn đã thiết lập Trung vai trung phong Pmùi hương luôn tiện kết thúc, chọn Tôi vẫn hoàn tất, chọn Tiếp theo rồi chọn Kết thúc nhằm mnghỉ ngơi Trung trung tâm Phương luôn thể với bước đầu khám phá. quý khách hàng chỉ việc tiến hành vài lần click chuột là có tất cả những bạn dạng nhạc tiên tiến nhất, ảnh với những bộ phim mái ấm gia đình cũng giống như những phương tiện đi lại trực con đường đa dạng và phong phú.